HOTLINE: M.BẮC - 024.2222.8888 / 0969.65.13.13 / M.NAM - 0903.62.44.66

Chính sách mua hàng online: 15 NGÀY ĐỔI HÀNG  TƯ VẤN 24/7.   THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Cú nổ đầu tiên trong tháng 11 này là gì? Đến Sport1 đi, bạn sẽ biết! Những tín đồ thể thao và cả thời trang cao cấp sẽ phải bất ngờ với loạt ưu đãi "đánh" trực tiếp vào giá thành, áp dụng trên toàn bộ hệ thống Sport1. Đặc biệt, có sự góp mặt của những sản phẩm vừa mới lên kệ, trong BST mới nhất của 2 thương hiệu nổi tiếng Adidas và Nike.

Tháng 10 bắt đầu bằng niềm vui bất ngờ, cơ sở thứ 8 của Sport1 đã được ra mắt với tới toàn bộ khách hàng. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của Sport1 tại Hà Nội chuyên sản phẩm Adidas - thương hiệu thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cùng thời gian  còn đánh dấu chặng đường 25 năm thành lập & phát triển của tập đoàn Đức Trung. Sport1 hứa hẹn một loạt ưu đãi không giới hạn, kéo dãi tận 5 ngày từ mùng 10 - 14/10. Siêu khuyến mãi chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại cơ sở sắp khai trương ngày 11/10 này - Sport1 12 Láng Hạ.

Tháng 10 tưng bừng hơn bao giờ hết với loạt ưu đãi lớn nhất dành cho toàn bộ thiết bị tập đang được bày bán tại siêu thị thể thao Sport1. Chưa từng có trước đây, khách hàng chỉ cần mua 1 máy tập duy nhất (không giới hạn mức giá) đã có thể nhận về ít nhất 3 phần quà tặng. Cùng dạo qua một vòng cửa hàng và ngắm nghía những mẫu thiết bị nổi bật nhất trong chương trình lần này.

Lần đầu tiên, một siêu phẩm giày với số lượng giới hạn được mở bán cùng lúc tại Việt Nam và thế giới. Giới mộ điệu đã rình rập trước hàng tháng và sẵn sàng xếp hàng 2 – 3 ngày để có 1 slot mua đôi giày hiếm này.

Cơ hội mua sắm thỏa thích cho những fan trung thành của hàng chính hãng Nike, Adidas, AM .... hoặc những ai chưa từng được sở hữu giày dép, quần áo hàng hiệu 

Dịp đại lễ này, Sport1 tung hàng ngàn Deal shock, deal chồng deal để KH được sắm đồ đẹp nhất với giá tốt nhất !

Không thể bỏ lỡ ! Mỗi năm chỉ 1 lần thôi ! Click ngay nào >>>

Ngày tạo
Set Ascending Direction
trên trang
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

Danh mục nhãn hàng và sản phẩm được yêu thích